GVA chuyên cung cấp các loại giống khoai tây chất lượng tốt, thích ứng với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tại Việt Nam. Các loại giống đều có nguồn gốc rõ ràng, sạch bệnh, tính mẫn cảm thấp, năng suất cao, phù hợp với thị trường và nhu cầu.


Giống khoai tây nhập khẩu

Giống khoai tây nội địa

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và điều kiện của nền nông nghiệp Việt Nam, vì vậy, GVA đang liên kết thực hiện giải pháp sản xuất giống khoai tây theo hình thức nuôi cấy mô tế bào kết hợp khí canh sẽ tạo ra các giống sạch bệnh, phẩm chất tốt, giá thành thấp, cho năng suất và giá trị thu nhập cao. Mô hình sản xuất này đang được đánh giá là có triển vọng rất lớn, phù hợp xu thế phát triển sản xuất, mang tới nhiều lựa chọn cũng như nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Những giống cây trồng GVA cung cấp sẽ luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Bên cạnh đó, GVA cùng với các chuyên gia hàng nông nghiệp luôn tìm tòi, nghiên cứu nâng cao chất lượng hạt giống giúp tăng năng suất, giảm chi phí, mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho nông dân và khách hàng. GVA luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bà con, khách hàng kỹ thuật trồng, chăm sóc và quản lý sâu bệnh hiệu quả.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG KHOAI TÂY