Công ty cổ phần GVA  chính thức thành lập từ năm 2013, sau chặng đường phát triển đã ghi dấu được những thành tựu sau:

 

Trong lĩnh vực khoai tây:

Là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực khoai tây. Với quy mô diện tích lên đến 1.000 hecta, cung cấp sản lượng hằng năm đạt trên 20.000 tấn.

+ Tổng diện tích: 1000 hecta

+ Sản xuất hơn 500 tấn khoai giống hằng năm

+ Cung cấp hơn 20.000 tấn khoai tây hằng năm

+ Liên kết với hơn 100 hợp tác xã và 300 hộ nông dân

+ Hợp tác với 50 đối tác trong và ngoài nước

+ Tạo dựng hơn 15.000 m3 kho lạnh bảo quản nông sản

 

  

Trong lĩnh vực Nha đam

Xây dựng chuỗi liên kết, quy hoạch sản xuất từ giống đến tiêu thụ cây nha đam. Đảm bảo chất lượng giống cũng như nha đam tươi cho thị trường.

+ Tổng diện tích gần 200 hecta

+ Sản lượng trên 10.000 tấn bẹ tươi hằng năm

Cơ giới hóa sản xuất, ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp:

Nghiên cứu, chọn tạo giống mới, cơ giới hóa các hoạt động sản xuất, ứng dụng công nghệ tưới tiêu tiên tiến, hiện đại hóa công nghệ bảo quản, dây chuyền đóng gói, sơ chế.

 

Chế biến, nâng cao giá trị nông sản:

Ngoài các sản phẩm phục vụ tiêu dung phổ thông, GVA còn xây dựng thêm các dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap với yêu cầu chất lượng khắt khe và nghiêm ngặt. Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm liên quan như khoai tây nghiền, bí ngô nghiền, mỹ phẩm, nước giải khát chiết xuất nha đam... nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dung cũng như tăng giá trị cho các mặt hàng nông nghiệp.


Xuất khẩu nông sản:

Các mặt hàng lợi thế của Việt Nam như vải thiều, măng cụt, thanh long, xoài.. đã đến được các thị trường lớn và khó tính trên thế giới: Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật...

Sản lượng tăng nhanh qua từng năm với khối lượng năm gần nhất đạt trên 400 tấn các loại.
 

Xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội:

Với định hướng coi trọng và phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo. Tại GVA, mỗi thành viên chính là nấc thang thành công trong tương lai.

GVA góp phần mang lại thu nhập, cải thiện đời sống cho bà con nông dân. Chúng tôi không chỉ đem lại sản phẩm chất lượng mà còn nỗ lực xây dựng cộng đồng, xã hội phát triển.