Tiếp tục giữ vững vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khoai tây ở Việt Nam cả về diện tích và sản lượng. Đẩy mạnh phát triển và sản xuất nha đam. Vươn lên là đơn vị chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng trong sản xuất và xuất khẩu nông sản đến các thị trường lớn trên thế giới.

* Đáp ứng nhu cầu nội địa

Tuy có thế mạnh nông nghiệp nhưng nhiều mặt hàng vẫn phụ thuộc vào nhập khẩu. Như đối với khoai tây nước ta vẫn là nước nhập khẩu khoai tây. GVA đang nỗ lực để thúc đẩy sản xuất nội địa, đẩy mạnh phát triển theo mô hình chuỗi liên kết, kết hợp ứng dụng công nghệ cao để gia tăng cả về sản lượng và chất lượng. Giảm dần sự phụ thuộc vào nhập khẩu khi trái vụ.

 

* Đẩy mạnh xuất khẩu

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sản xuất nông sản, tuy nhiên nhiều mặt hàng lại chưa đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu. Do tình trạng sản xuất còn manh mún, thiếu đồng bộ, lạm dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu…Hiểu rõ vẫn đề đó, GVA luôn xây dựng các vùng trồng được quy hoạch khoa học, sản xuất theo quy trình bền vững, phát huy thế mạnh theo từng địa phương cụ thể. Nhờ đó mà sản lượng xuất khẩu của GVA đã tăng nhanh theo từng năm, sản lượng gần nhất đạt trên 400 tấn. Các sản phẩm xuất khẩu đã đến được với các thị trường lớn và khó tính như Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu…

 

 

Lan tỏa và thúc đẩy sâu rộng đến cộng đồng, xã hội cùng hướng đến một nền nông nghiệp xanh, hiện đại, hiệu quả, bền vững. Góp phần phát triển và nâng tầm vj thế thương hiệu nông sản Việt Nam trên trường quốc tế. Chung tay xây dựng một cuộc sống tươi đẹp cho người dân Việt Nam hôm nay và cho thế hệ tương lai mai sau.