“GVA là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh các loại giống cây trồng, sản xuất kinh doanh nông sản, tư vấn và cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao”
 

Trải qua giai đoạn trưởng thành và phát triển, công ty GVA tự tin khẳng định vị thế của mình, mạnh dạn đầu tư vùng sản xuất nông nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại phù hợp, hiệu quả, tạo ra sản phẩm nông sản chất lượng cao phục vụ nội địa và xuất khẩu.

Trong mọi chiến lược phát triển của GVA, R&D là hoạt động mang tính quyết định sự thành công và lợi thế cạnh tranh. Quá trình sản xuất ra sản phẩm nông nghiệp một cách bền vững và hiệu quả, chỉ có thể khả thi dựa trên việc tiến hành các hoạt động đầu tư và cách tân trong nông nghiệp. Chúng tôi khẳng định, 95% bí mật làm nên năng suất nông nghiệp phi thường không gì khác ngoài công nghệ.


Đồng hành cùng sự phát triển nông nghiệp Việt Nam trên nguyên tắc nền tảng “Giá trị Chung” đã chỉ ra rằng: Chính những giá trị mà GVA đã mang lại cho xã hội đã tạo được niềm tin, uy tín và những lợi thế dẫn đầu cho GVA. Xã hội với chúng tôi là: Người nông dân, người lao động, khách hàng, đối tác và trên hết là cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Các giá trị của GVA: trách nhiệm, bền vững, tin cậy, tôn trọng, hợp tác, cộng đồng, đổi mới.

GVA luôn đảm bảo chất lượng và giá trị trong mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi sản xuất và kinh doanh. Nỗ lực xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp thông minh để cùng chung tay phát triển một nền nông nghiệp xanh, an toàn, bền vững cho cồng động hôm nay và thế hệ tương lai.

Với những giống cây trồng GVA cung cấp, sẽ luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Bên cạnh đó, GVA cùng với các chuyên gia hàng nông nghiệp luôn tìm tòi, nghiên cứu nâng cao chất lượng hạt giống giúp tăng năng suất, giảm chi phí, mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho nông dân và khách hàng. GVA luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bà con, khách hàng kỹ thuật trồng, chăm sóc và quản lý sâu bệnh hiệu quả.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 


LĨNH VỰC KINH DOANH